Telegram美国群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Quảng cáo

Tales Of Demons And Gods không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Một lần nữa, nó trở lại với một chương cường điệu, nơi Son Li trở thành một người hâm mộ trí thông minh của Nie. Nhưng tương lai của Nie vẫn còn lấp lửng trong Tales Of Demons And Gods Chương 404. Điều này là do Wu sẽ mở lời, gây rắc rối cho Nie. Liệu Son Li có tìm ra thân phận thực sự của Nie trong chương sắp tới? Ai biết? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương sắp tới, Son Li sẽ phụ thuộc vào Nie, người sẽ bận rộn tập trung vào mảng này. Nie cuối cùng sẽ tiết lộ cách họ có thể vào mảng. Nhưng Wu có những kế hoạch khác sẽ khiến ai đó thất vọng.

Tales Of Demons And Gods – Chương 404: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nie cuối cùng sẽ tiết lộ rằng đó là mảng đá skyspirit, và họ không thể phá vỡ nó. Tuy nhiên, Son Li và những người khác hoàn toàn phụ thuộc vào Nie lúc này. Vì vậy, họ sẽ yêu cầu anh ta cho một giải pháp. Nie sẽ nghiên cứu vị trí của các tảng đá để tính toán cách chúng có thể phá vỡ mảng. Wu sẽ đề nghị họ nên tiếp tục và tham gia vào mảng. Vì vậy, ai đi ra sẽ mang theo kho báu với họ.

,

精彩足球推荐分析www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhưng Son Li sẽ không thích gợi ý này và yêu cầu Wu im lặng. Nie sẽ tiếp tục nghiên cứu mảng và tìm cách vào. Anh ấy sẽ kêu gọi mọi người đi theo anh ấy. Tuy nhiên, một số sẽ bị nhầm lẫn bởi phép thuật của mảng và kết thúc là đi sai hướng. Son Li sẽ tiếp tục tự hỏi làm thế nào Nie biết mọi thứ.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tales Of Demons And Gods Chap 403.5, Thánh Sơn Li Huo đã hỏi Nie rằng liệu anh ta có thuộc về Gia tộc Divine Raccoon hay không. Đó là bởi vì Son Li không bao giờ mong đợi một thiên tài như vậy lại sinh ra trong tộc Raccon Thần Thánh. Vì vậy, anh ấy đề nghị Nie gia nhập đội quân của anh ấy và trở thành người tham dự của anh ấy. Tuy nhiên, Nie đã từ chối lời đề nghị của anh ta. Anh ấy nói anh ấy là một người có tâm hồn tự do và không bao giờ làm việc dưới quyền của bất kỳ ai. Vì vậy, anh không nghĩ rằng mình có thể nhận lời.

Nhưng nó đã xúc phạm các thành viên trong nhóm của Son Li. Họ la mắng làm sao Nie có thể từ chối lời đề nghị của anh ta. Nhưng Son Li không hề bận tâm và bảo anh hãy quên nó đi. Ngay sau đó cả đội nhìn thấy một tia sáng, và tất cả đều đi về hướng đó. Tuy nhiên, họ vẫn ngạc nhiên sau khi phát hiện một số tảng đá. Son Li đã ra lệnh cho một số thành viên trong nhóm của mình đi kiểm tra nơi này cùng với các thành viên của Yan và Gold Horned Dragon Beast. Thật không may, họ đã bị mắc kẹt ở đó.

Tales Of Demons And Gods Chap 404: Ngày phát hành

Wu sẽ đưa ra một gợi ý khập khiễng khiến Son Li khó chịu và buộc anh phải nghi ngờ sự tồn tại của Nie. Vì vậy, Nie cần tiếp tục tu luyện để che giấu thân phận thật của mình trong Tales Of Demons And Gods Chapter 404. Nó sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem trên các trang chính thức của trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠会员手机管理端:Tales Of Demons And Gods – Chương 404: Nie phá vỡ một mảng khác! Ngày phát hành
发布评论

分享到:

撞车命悬两秒 异国受创无援 叶梁美兰重伤陷疯与痛边缘
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。