ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Dự báo trong hôm nay (19/2), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc, trời chuyển mưa rét. Miền Trung đón mưa dông kéo dài. Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng.

  • 17-02-2023 Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường
  • 16-02-2023 Miền Bắc chìm sâu trong khối không khí lạnh mạnh
  • 14-02-2023 Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ có nơi lạnh dưới 8 độ C
TIN MỚI

Sáng sớm nay (19/2), không khí lạnh đã tiến sát biên giới phía Bắc nước ta. Dự báo ngày hôm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 2-3.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rãnh gió Tây trên cao nên hôm nay khu vực trung du và vùng núi Bắc Bộ trời nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ C, có nơi dưới 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ C.

Khu vực đồng bằng Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, ngày có lúc có mưa, mưa rào, đêm có mưa vài nơi. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, ngày có lúc có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C.

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường trong hôm nay.

Dự báo từ mai (20/2), mưa giảm ở miền Bắc, trời chuyển sang có sương mù vào sáng sớm, rét kéo dài nhiều ngày tới.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh hôm nay nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm nay, trời chuyển rét. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 22-25 độ C, nhiệt độ đêm nay xuống còn 16-19 độ C.

Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi sáng nay nhiều mây, có mưa vài nơi. Từ chiều nay có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm nay, các tỉnh Quảng Bình – Thừa Thiên Huế trời chuyển rét, các tỉnh Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, trời chuyển lạnh.

Khu vực Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ thấp nhất hôm nay từ 16-19 độ C, cao nhất 22-25 độ C. Khu vực Đà Nẵng đến Quảng Ngãi nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C, nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Dự báo trong nhiều ngày tới, các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh Bình Định đến Bình Thuận hôm nay nắng gián đoạn, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Dự báo hình thái thời tiết trên còn duy trì nhiều ngày tới ở Tây Nguyên và Nam Bộ.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường

Theo Nguyễn Hoài

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/mien-bac-don-khong-khi-lanh-tang-cuong-mien-trung-mua-dong-post1511212.tpo Chia sẻ Từ Khóa: không khí lạnh, biên giới phía bắc, bộ phận không khí lạnh, trung trung bộ, mưa rào rải rác, Nhiệt độ thấp, Nhiệt độ thấp nhất 欧博ALLbet官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, miền Trung mưa dông
发布评论

分享到:

Người Thổ Nhĩ Kỳ đặt tay lên ngực khi nhìn thấy đoàn cứu hộ Việt Nam
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。